Quyển sách dựa trên những nghiên cứu khoa học uy tín với kết quả được công bố trên toàn thế giới giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cơ thể.

Từ đó hiểu rõ được điều gì thật sự hữu ích cho mình và người thân để cả nhà luôn khoẻ mạnh, tận hưởng niềm vui cuộc sống.  

Những câu trả mà chúng ta thường suy tư sẽ có đáp án trong quyển sách này: 

  1. Vì sao cơ thể mắc bệnh rồi hết bệnh được?
  2. Có cách nào để khi lớn tuổi cơ thể vẫn khỏe để tận hưởng niềm vui cuộc sống không?
  3. Ăn có liên quan gì đến việc gây bệnh? Hoặc giúp hết bệnh không?
  4. Ăn nhiều rau có đủ chất không?
  5. Ăn chay và ăn đúng có khác nhau không?
  6. Để tăng cường sức khỏe, phòng bệnh nên làm gì?

 

Những ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe về quyển sách: 

"Hãy thực hành ngay để cảm nhận sự thay đổi từ thể chất lẫn tinh thần."

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thọ Khánh Toàn

(Bệnh viện Quốc tế Mỹ - TP. HCM)

"Nhân loại đang trải qua đại dịch Covid-19 với nhiều mất mát, trong thời gian qua cuộc sống của chúng ta thay đổi rất nhiều, đại dịch cho chúng ta có thời gian suy nghĩ và chăm sóc cho bản thân tốt hơn, sự ra đời của cuốn sách rất phù hợp trong bối cảnh như vậy.

Một cách tiếp cách mới mẻ, ví von nhưng đậm tính khoa học về triết lý “ăn đúng, sống khỏe”. Một cuốn sách mang nhiều điều bổ ích, gần gũi với đại đa số người dân có thể hiểu về cuộc chiến sinh tồn đang diễn ra mỗi ngày bên trong cơ thể chúng ta, cách mà cơ thể diệu kỳ của con người chống chọi lại những tấn công từ thế giới bên ngoài và có một thái độ đúng đắn trong ăn uống.

Hy vọng sách giúp chúng ta quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, ăn uống và tập luyện một cách khoa học để có một trạng thái khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và xã hội."                                   

Bác sĩ Nguyễn Hoài Phan

(Bệnh viện Chợ Rẫy - TP. HCM)

"Quyển sách đã thành công trong việc đơn giản hóa những kiến thức khoa học, nhất là về miễn dịch vốn rất khó dung nạp cho người đọc. Với sự thành công này cùng những minh chứng khoa học, cơ sở thông tin đáng tin cậy, người đọc hoàn toàn được thuyết phục về hiệu quả ảnh hưởng đến sức khỏe của việc ăn uống khoa học mà nội dung quyển sách truyền tải. 

Hy vọng quyển sách sẽ lan tỏa được bộ nguyên tắc ăn uống "đúng" và "sạch" cho mọi người để có thể nâng cao sức khỏe trong cộng đồng."

 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quách Ngô Diễm Phương

(Đại học Khoa học & Tự nhiên - TP. HCM)

"Nắm bắt khá tốt cơ chế hoạt động hệ miễn dịch tế bào trong cơ thể người từ đó Tác giả nhân hóa chúng và truyền đạt cho độc giả không chuyên một lượng kiến thức khoa học rất “đời”.

Xuyên suốt nội dung là những lập luận và dẫn chứng rất sát sao các quan điểm ngộ nhận về  thực phẩm nhằm tạo nên một tinh thần cổ động tích cực hướng dẫn độc giả thay đổi thái độ,  hành vi đối với thức ăn, với lối sống." 

Thạc sĩ Di truyền Phạm Hà Giang

(Bệnh viện Hùng Vương - TP. HCM)

"Với những câu từ giản dị, dễ hiểu, tác giả giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hệ miễn dịch của cơ thể, mối quan hệ giữa các loại thức ăn và bệnh tật.

Áp dụng cho bản thân và gia đình, từ đó chúng ta có thể sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và đẩy lùi mọi bệnh tật."

Bác sĩ Nguyễn Văn Lưu

(Công tác tại tỉnh Khánh Hòa)


 

Tin tức liên quan

Tin mới

Tác dụng của Linh Chi & cách sử dụng sao cho hiệu quả

Theo Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, nấm linh chi không phải là thảo dược mới phát hiện ít năm gần đây, không phải là xu hướng nhất thời. Mà linh chi là một thảo dược đã được ghi trong tập sách “Thần nông bản thảo" viết cách đây khoảng 2.000 năm. 

Bào tử Linh Chi là gì? Uống bào tử Linh Chi có tốt không?

Các loại nấm Linh Chi (Ganoderma) đều có bào tử hình trứng, kích thước khá nhỏ nên mắt thường khó nhìn thấy, đây chính là hạt giống được phun ra từ Linh Chi trong kỳ sinh sản của cây nấm trưởng thành, kích thước dao động từ 3 - 30 µm (1 micromet =  1/ 1.000.000 met)

Nghiên cứu khoa học về dưỡng chất tự nhiên trong Linh chi

Theo PGS. Tiến Sĩ Lê Xuân Thám tổng hợp kết quả nghiên cứu khoa học: Ganoderic Acid là một phần đặc trưng quan trọng trong nấm Linh chi, gồm hàng loạt các hoạt chất có hoạt tính dược lý mạnh, có tác dụng hỗ trợ giảm đau, giải độc, dưỡng gan, tiêu diệt tế bào u ác tính.

Nấu Linh Chi đúng cách như thế nào?

Khi phòng bệnh bệnh: khoảng sau 25 tuổi, liều: 5 – 10g (Linh chi thô)/ngày, mỗi ngày hoặc vài tuần trong tháng; nếu dạng thành phẩm: uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Tác dụng của Linh Chi Sừng Hưu

Nấm linh chi sừng hươu hay còn gọi là nấm nhung hươu là loại nấm có hình dáng giống với sừng của con hươu.  Nấm Linh Chi phát triển phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên, đặc biệt với ánh sáng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messenger